• Cần làm gì để thi công nội thất văn phòng đẹp?

  Có nhiều doanh nghiệp hiện sở hữu những văn phòng có không gian cực kỳ thiếu thẩm mỹ và những đồ nội thất thực sự rất lung tung, không theo một quy chuẩn nào, dường như họ không hề đầu tư vào khâu thiết kế thi công văn phòng. Và các lãnh đạo không hề cảm thấy được sự quan trọng của không gian văn phòng chỉn chu.
  Read More
 • Thi công nội thất văn phòng đẹp cần quan tâm yếu tố gì?

  Thời hiện đại, các công ty hay doanh nghiệp khi nhắc đến thiết kế văn phòng đẹp có xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng vừa hiện đại, trẻ trung lại vừa phù hợp với không gian trong văn phòng và tổng quan của tòa nhà
  Read More
 • Nhà nhỏ nên biết các mẹo thiết kế và thi công nào?

  Nói chung là đối với phòng hẹp nên là cách sắp xếp vị trí của cửa trong thi công phòng khách nhà ống là điều cực kỳ quan trọng, điểm này trong thiết kế kiến trúc hay thi công nội thất đẹp phải tính toán kỹ
  Read More
 • Bí quyết thi công căn hộ nhỏ mà vẫn đẹp

  Trong việc thi công văn phòng hay nhà ở có diện tích hẹp, cần tận dụng tối đa từng mét vuông để phát huy hết những khả năng tối ưu của chúng, điều này cần sự tinh tế của kiến trúc sư
  Read More
 • Thiết kế nội thất hướng đến hòa hợp với thiên nhiên

  Xu hướng trong thiết kế nội thất hiện nay dần cho thấy được tầm quan trọng từ các yếu tố tự nhiên góp phần tạo nên các giá trị thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Thiên  nhiên mang đến các giá trị cao và giúp cho cuộc sống được hoàn thiện hơn. Dần  các chất liệu thiên nhiên được mang vào trong các mẫu thiết kế biệt thự, dù thiên nhiên hết sức mộc mạc và giản dị nhưng bước vào cuộc sống lại cho thấy sức hút vô cùng hấp dẫn, mang đến cho không gian một điểm nhìn tinh tế và sang trọng hẳn lên.
  Read More
 • Căn biệt thự đẳng cấp xa hoa trên nền của thiết kế biệt thự tân cổ điển

  Thiết kế biệt thự với rất nhiều các phong cách khác nhau đa dạng hơn giúp khách hàng có nhừn lựa chọn cho cuộc sống mới của mình hơn. Tại thành phố Hồ Chí Minh thiết kế biệt thự đẳng cấp, xa hoa thể hiện được tầm cao vượt bậc từ một đô thị lớn hiện nay, không gian sống với các mức tiện nghi hơn nhưng không mất đi những giá trị xa hoa từ kiến trúc nội thất cổ điển đó là sự pha lẫn giữa hai nền kiến trúc là hiện đại và cổ điển.
  Read More
 • Đặc điểm trong thi công biệt thự

  Thi công biệt thự biến một khối kiến trúc trở thành vẻ đẹp theo những phong cách riêng của gia chủ. Đặc biệt phải tạo nên sự gắn bó hài hòa giữa căn biệt thự với thiên nhiên xung quanh cân nhắc kỹ lưỡng và cần tính toán về mặt phong thủy.
  Read More
 • Phong cách nội thất nào cho nhà phố?

  Với những căn nhà phố hiện nay đa phần có nhược điểm là sự hạn chế về mặt không gian, diện tích không được thông thoáng. Vì vậy, khi thiến hành thi công nội thất các kiến trúc sư sẽ gặp không ít khó khăn khi một số khách hàng yêu cầu được trang trí nội thất cho căn nhà của mình như với thi công biệt thự. Với những mong muốn cũng như nhằm đáp ứng các nguyện vọng từ phía khách hàng các kiến trúc sư đã cho thấy sự linh hoạt của mình trong thiết kế và thi công nội thất cho nhà phố hiện nay.
  Read More
Page 7 of 7 First 3456[7] NextLast

HỆ THỐNG THƯƠNG HIỆU

hệ thống thương hiệu more home

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Dịch vụ thiết kế nội thất